Lion supp Đại Lý BBT bứt phá doanh số vượt lên Top 3

Lion supp đại lý thương hiệu trẻ nhất của BBT đã vượt mặt nhiều đàn anh để vươn lên Top 3 doanh số bán hàng tháng 7, một thành tích đáng ngưỡng mộ dành cho chàng sinh viên Tiến Đạt.

Ông chủ trẻ tài năng

Đoàn Tiến Đạt ông chủ đại lý Lion supp đang là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế quốc tế tại trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội. Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng Đạt đã mạnh bạo đầu tự kinh doanh, đăng kí làm đại lý thương hiệu cho Công ty TNHH Thương mại BBT.

đại lý bbt

Đoàn Tiến Đạt (bên phải) ông chủ trẻ tài năng

Tuổi trẻ năng động, Đạt vừa tiếp tục con đường học vấn, vừa kinh doanh TPBS và không quên tập gym rèn luyện sức khỏe, phát triển cơ bắp vóc dáng mỗi ngày.

Nhờ sự am hiểu về gym và tiếp thu kiến thức từ Duy Nguyễn, anh luôn hiểu tâm lý khách hàng cần gì, muốn mua thực phẩm bổ sung nào và nhiệt tình tư vấn khách hàng. Lion supp ngày càng ăn nên là ra dưới sự quản lý nhạy bén của ông chủ Tiến Đạt.

Xem thêm: Những đối tác chiến lược hàng đầu thế giới của BBT tại Việt Nam

Lion supp đại lý xuất sắc

Mới khai trương hồi tháng 3, sau một tháng kinh doanh, Lion supp đã nhanh chóng nằm ở Top 5 doanh số đại lý thương hiệu BBT. Tiếp đến là đạt Tóp 4 đại lý thương hiệu xuất sắc BBT tháng 4 năm 2020.

Đại Lý BBT

Kết thúc tháng 7, Lion supp vươn lên thành tích Top 3 doanh số BBT. Đại lý đã có sự phát triển đáng nể, bỏ xa nhiều đàn anh trong ngành kinh doanh thực phẩm bổ sung BBT. Tạo động lực cho giới trẻ phát triển, bứt phá bản thân mà không lo về tuổi. Vì ở độ tuổi nào bạn cũng có thể khẳng định giá trị, tài năng của chính mình. Đạt đã thể hiện bản thân “tuổi trẻ tài cao” cực ấn tượng.

Xem thêm: BBT 10 năm tiên phong tham vọng xây dựng thể hình đích thực

Điều gì làm nên thành công của Tiến Đạt – Lion supp

Đạt đã vận dụng kiến thức marketing đã được học và áp dụng trước đó để phát huy kinh doanh TPBS. Bên cạnh đó anh còn nắm bắt xu thế, tối ưu cộng nghệ 4.0 để quảng bá các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình.

Lion supp vươn lên thành tích Top 3 doanh số BBT

Đặc biệt Đạt rất tinh ý, mỗi buổi tập gym của anh tại phòng tập cũng là cơ hội để anh tạo ra mối quan hệ, giới thiệu về thực phẩm bổ sung rộng rãi hơn trong cộng đồng gymer Hà Thành.

Lion supp cung cấp dịch vụ ổn định, lượng CTV đã thạo việc sau thời gian khai trương, đã góp phần tạo nên thành tích doanh số cao cho đại lý.

BBT không ngừng cung cấp kiến thức về thể hình, thực phẩm bổ sung đã tạo ra lối mòn giúp người tiêu dùng hiểu biết nhiều hơn về công dụng, vai trò của dòng sản phẩm này trong tập gym. Điều này đã giúp các Đại Lý dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn bao giờ hết.

đại lý bbt hà nội

Lion supp đại lý tiềm năng

Kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình đang là một trong những ngành nghề phát triển. BBT đã và đang tạo ra cơ hội đổi đời cho những người dám nghĩ, dám làm đại lý thương hiệu BBT.

Tiến Đạt dám nghĩ, dám làm và khẳng định con đường đồng hành cùng BBT là vô cùng đúng đắn. Chúc anh và Lion supp sẽ luôn giữ vững phong độ, tận tâm với khách hàng và sớm ngày vươn lên Top 1.

Shop tọa lạc tại đại chỉ: B24 Bồ Hòa, Q.Hà Đông, Hà Nội. Đại lý đã phân phối đầy đủ tất cả sản phẩm TPBS chính hãng của BBT.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm:

SĐT: 0967 008 468 (đại lý)

Xem thêm: “Đam mê không giới hạn” – Lion Supp BBT Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *