NORTECH NUTRITION SUPP NAUY TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA DUY NGUYỄN BBT

NORTECH NUTRITION

NORTECH NUTRITION đến từ NaUy đất nước hạnh phúc với chuẩn sống vàng. Cùng giải mã vì sao CEO Duy Nguyễn chọn supp Bắc Âu làm đối tác chiến lược. Chào các bạn, hôm nay admin sẽ mời các bạn đến Na Uy, 1 trong những nơi được mệnh danh là Quốc Gia hạnh phúc nhất thế giới, với những khung cảnh tuyệt đẹp, để tham quan, du lịch.

1. TẦM NHÌN VÀ QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC CỦA CEO DUY NGUYỄN VỚI NORTECH NUTRITION

Với tầm nhìn xa và sự bản lĩnh của mình, vị thuyền trưởng Duy Nguyễn đã lèo lái con thuyền BBT vượt qua muôn trùng sóng gió đến với những “hòn đảo” phát triển bậc nhất thế giới hiện nay. Và Na Uy là một trong những điểm đến trong cuộc “đại hải trình” huyền thoại chinh phục những Chữ Nhất Đời Gym.

2. NAUY ĐẤT NƯỚC HẠNH PHÚC VỚI CHUẨN SỐNG VÀNG

Na Uy là quốc gia với nền công nghiệp nuôi trồng thủy sản phát triển nhất, và có nền kinh tế phát triển cùng chỉ số HDI luôn nằm trong top đầu của thế giới.

Nếu nói đến Bắc Âu điều gì sẽ làm bạn ấn tượng nhất, đó hẳn là mức sống. Đúng vậy, Bắc Âu là một trong những nơi có chuẩn sống cao bậc nhất hành tinh. Vấn đề dinh dưỡng cũng được quốc gia này vô cùng xem trọng và đề cao

3. NORTECH NUTRITION SUPP NAUY SIÊU VIP

Nortech Nutrition chính là hãng Supp NaUy top 1 hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, supplement tại Bắc Âu. Nortech đã tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu siêu cao cấp nơi đây và quy trình sản xuất high-end cho ra những dòng Supplement chuẩn Norway, điển hình như: Whey oats, Lean Mass, Advanced collagen protein

NORTECH NUTRITION

4. TÂM HUYẾT CỦA GYM CHÚA ĐẰNG SAU HỢP ĐỒNG TRIỆU ĐÔ VỚI SUPP NAUY NORTECH NUTRITION

Nhìn thấy được những điểm ưu việt của dòng SUPP NAUY, CEO Duy Nguyễn đã quyết định ký kết hợp đồng chiến lược, nâng tầm thương mại Việt Nam – Na Uy. Để cộng đồng Gymer nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Từ đó vấn đề không có thời gian ăn vì bận rộn công việc được giải quyết, tiết kiệm được thời gian đi chợ, nấu nướng, có được quỹ tiết kiệm thời gian để đầu tư vào các hoạt động mang về lợi nhuận sức khỏe và body.

Đó là điều mà Duy Nguyễn đã và đang làm hết sức mình để nhiều người hơn hiểu đúng về Supp và Gym. Hãy dành ra thời gian rèn luyện sức khỏe và chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ ngay hôm nay các bạn nhé.

5. Mua các sản phẩm của Nortech Nutrition Nauy ở đâu uy tín?

Các sản phẩm của Nortech Nutrition đã có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại BBT tự hào là nhà phân phối độc quyên duy nhất ở Việt Nam.

LionSupp  Đại Lý Thương HIệu BBT luôn mang tới những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cam kết hàng chính hãng, chất lượng nhất đang được công ty BBT phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ mua hàng: LionSupp – Đại Lý BBT Hà Nội

SĐT: 0967 008 468

Địa Chỉ: B24 Bồ Hỏa, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *