CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Thu thập thông tin khách hàng.
Lion Supp  chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư . Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin khách dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Lion Supp thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:
-Tên đầy đủ của cá nhân hoặc đơn vị Công ty khách hàng.
-Địa chỉ.
-Địa chỉ.
-Số điện thoại di động.
-Địa chỉ Email.

2. Phạm vi sử dụng thông tin :
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Lion Supp sử dụng trong nội bộ công ty và cho các mục đích sau đây
-Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm do Lion Supp cung cấp.
-Tư vấn và xử lý đơn hàng.
-Giao hàng quý khách đã mua.
-Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
-Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.
Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Lion Supp sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.
– Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 06 tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.
– Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
– LION SUPP
– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do LION SUPP. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
Lion Supp
Địa chỉ: B24, Bồ Hỏa, P.Hà Cầu, Q.Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0967 008 468

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Lionsupp.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: doantiendat231@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0967 008 468
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu lionsupp.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Tại lionsupp.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, lionsupp.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. lionsupp.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
lionsupp.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của lionsupp.vn , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0967 008 468 hoặc email: doantiendat231@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *