Trên chuyến hành trình xuyên Việt CEO Duy Nguyen hoạch định, luôn hiện hữu nhiều câu chuyện thú vị. Không chỉ là ngọn lửa đam mê mà còn là cơ hội làm giàu. Và mới đây, thành viên nhỏ tuổi nhất – Lion Supp BBT tại Hà Nội đã chính thức khai trương. Cho thấy sức trẻ và hoài bão lớn lao khẳng định bản thân trên thương trường kinh doanh.

“Gym chúa” – người thổi phồng đam mê cho cậu chủ Lion Supp

Duy Nguyễn trên các trang mạng xã hội là nguồn cảm hứng – idol giới trẻ hiện nay. Đối với các gymer chân chính, có lẽ đã quen thuộc với bản tính vui vẻ, thật thà của anh. Cùng vốn kiến thức về thể hình sâu rộng thông qua các buổi học online được dày công thực hiện… Đây dường như trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng gymer cho đến tận bây giờ.
Các chủ đại lý Supp trong hệ thống phân phối thương hiệu của BBT đều là fan cứng của Gym chúa. Từ những ngày đầu đặt chân vào “phòng tạ”, anh Đoàn Tiến Đạt cũng không ngoại lệ.

Cửa hàng Lion Supp tại địa chỉ B24 Bồ Hỏa, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Gymer chân chính gốc Hà Nội bắt đầu biết chau chuốt hình thể vào những năm đầu cấp 3. Đây cũng là thời điểm lần đầu anh Đạt gặp “thầy” Duy qua kênh Youtube TheHinhOnline. Ấn tượng đầu bởi cách chia sẻ thẳng thắn của anh Duy đã khơi dậy đam mê về gym trong anh.

“Cái làm tôi thích nhất ở anh Duy là đầu óc làm kinh tế, kinh doanh xuất nhập khẩu. Cái mà một đứa có máu kinh doanh và sắp bước chân vào đại học như tôi rất tò mò và hâm mộ” – anh chia sẻ.

22 tuổi và giấc mơ đứng trên vai người khổng lồ BBT

đại lý bbt

Cậu chủ Lion Supp Hà Nội trẻ tuổi nhất hệ thống đại lý BBT

“Lúc đầu bố mẹ tôi không đồng ý và còn hoài nghi về những sự rủi ro như lừa đảo chuyển tiền, hàng không bán được. Nhờ chiến lược truyền thông rất mạnh của BBT, những video, livestream nói về kinh doanh, bảo kê từ A-Z tuyền đại lý. BBT là ai? Thị trường TPBS ở VN đang diễn ra như thế nào? Đó là những điều kiện xây dựng niềm tin mà chính ba mẹ đã trực tiếp kiểm chứng”: chủ Lion Supp bộc bạch.

đại lý bbt

“Tôi cũng cảm ơn hoàn cảnh có bố mẹ đã tạo nên bàn đạp vững chắc. Làm bệ phóng cho tôi sau này, chinh phục những thử thách tiếp theo trên con đường kinh doanh này”

Về mặt nội tại

Kinh nghiệm của anh Đạt ngày được trau dồi khi có gia đình hậu thuẫn vững chắc. Ba mẹ anh cũng chính là những thương nhân kinh doanh sản phẩm nội thất, cọ xát hàng chục năm trên thị trường và vô cùng ủng hộ con khi đặt chân vào môi trường này.

Về phía bản thân

Anh Đạt đang học ngành Kinh tế quốc tế và đã làm về Marketing Online trong quá trình công tác tại trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội. Đây chính là vũ khí giúp Lion Supp ngày một lớn mạnh trong tương lai. Vận dụng marketing ,tối ưu cộng nghệ 4.0 vào kinh doanh là điều kiện giúp Lion Supp trở thành chú sử tử đáng gờm trên thị trường TPBS tại khu vực.

Địa chỉ shop tọa lạc tại: B24 Bồ Hòa, Q.Hà Đông, Hà Nội. Hiện đại lý đã phân phối đầy đủ tất cả sản phẩm TPBS chính hãng của BBT. Xin chúc mừng quý khách hàng, cộng đồng gymer rộng khắp của BBT có thêm một địa chỉ tin cậy tại thủ đô chúng ta.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để nhận thông tin chi tiết
SĐT: 0967 008 468 (đại lý)
Hotline: 1900 2050 (BBT)